Menu

Cập nhật tiến độ dự án Sunshine City ngày 10/11/2018

Nằm trong phân khúc Apartment, hội tụ đầy đủ tinh hoa của công nghệ 4.0, Sunshine City  - dự án “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam” do Dot Property Viet Nam Awards 2018 bình chọn, trở thành bất động sản đắt giá bậc nhất khu vực Tây hồ Tây. 

 

Ngoài vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, tinh tế, thiết kế hiện đại, Sunshine City nổi bật với hệ thống trang thiết bị nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với tiến độ thi công thần tốc, các khu cao tầng Sunshine City đang được khẩn trương triển khai để kịp hoàn thành tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng: Một số tòa đã thi công lên đến tầng 36, các tòa còn lại cũng thi công đến tầng 33,34 và triển khai lắp đặt hệ thống kính hộp phủ Low – E hệ Unitired. Song song với việc xây thô, Chủ đầu tư Sunshine Group còn tập trung đẩy mạnh công tác trát bao ngoài tòa nhà và lắp đặt hệ thống điện nước để hoàn thiện căn hộ.

Khu nhà phố liền kề thương mại – Shophouse đã xây xong từ lâu và đang trong quá trình hoàn thiện. Mặt ngoài căn hộ đang được phủ sơn trắng, phía dưới phần mái cũng đang được lát gạch chống nóng. Ngoài ra, phía bên trong căn hộ, các công nhân đang tích cực hoàn thiện khu tam cấp, cầu thang, hố ga …

.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ Sunshine City:

 

Theo: Sunshinegroup.vn

Tin liên quan