Menu

Bán dự án

 • QUY ĐỊNH VỀ NỘP THUẾ MÔN BÀI

  Ngày đăng: 20/02/2020
  Tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ phải nộp lệ phí môn bài (trừ trường hợp được miễn lệ phí môn bài). Mức thu lệ phí môn bài cụ thể như sau
 • Bước đi tắt đón đầu xu thế của Vingroup

  Ngày đăng: 21/05/2019
  Đô thị thông minh không còn là mô hình xa lạ trên thế giới, theo thống kê của Statistics, số lượng các thành phố thông minh đang bùng nổ trên toàn cầu. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, Việt Nam với dự án Vinhomes Smart City, cũng đang ghi tên mình vào danh sách những đất nước có đô thị ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, vận hành.
 • STARLAKE – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP BÊN HỒ TÂY

  Ngày đăng: 25/01/2019
  Với quy mô 186,3ha, trong đó 84% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và công trình công cộng, KĐT Starlake Hà Nội được ví như thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng Hà Nội, được đánh giá là không gian sống lý tưởng, tiềm năng sinh lời cao.
 • Cập nhật tiến độ dự án Sunshine City ngày 10/11/2018

  Ngày đăng: 14/11/2018
  Nằm trong phân khúc Apartment, hội tụ đầy đủ tinh hoa của công nghệ 4.0, Sunshine City  - dự án “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam” do Dot Property Viet Nam Awards 2018 bình chọn, trở thành bất động sản đắt giá bậc nhất khu vực Tây hồ Tây. 
 • Dự án Mỹ Đình Pearl nhanh chóng hoàn thiện bàn giao vượt kế hoạch (update tháng 11.2018)

  Ngày đăng: 05/11/2018
  Như mong đợi của khách hàng và khẳng định uy tín của chủ đầu tư SSG, dự án Mỹ Đình Pearl đang dần bước vào giai đoạn hoàn thiện cảnh quan và các tiện ích của tòa nhà. Dự kiến sẽ đưa vào bàn giao vào cuối tháng 11 tới. Chúng tôi xin được update một số hình ảnh về dự án qua những hình ảnh dưới đây.
 • Vì sao Sunshine Group lựa chọn kính Low-E cho dự án Sunshine City?

  Ngày đăng: 30/10/2018
  Không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa cùng lối kiến trúc tinh tế và hệ thống tiện ích đỉnh cao…, tại dự án Sunshine City (Tây Hồ Tây, Hà Nội), bên cạnh việc để tâm chăm chút đến từng chi tiết mạ vàng tinh xảo trong nội thất, chủ đầu tư Sunshine Group còn “mạnh tay” phủ kính Low-E đẳng cấp, tân tiến bậc nhất cho toàn bộ mặt hiện đại,...
 • Cập nhật tiến độ dự án Sunshine City ngày13/10/2018

  Ngày đăng: 15/10/2018
  Nằm trong phân khúc Apartment, hội tụ đầy đủ tinh hoa của công nghệ 4.0, Sunshine City  - dự án “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam” do Dot Property Viet Nam Awards 2018 bình chọn, trở thành bất động sản đắt giá bậc nhất khu vực Tây hồ Tây.